Samsung F480 Tocco Hàng Xách Tay chính hãng Hàn Quốc giá 2T2 - Nên tin không đây ?

Mình đang định mua một chiếc Tocco F480 nhưng mà chưa đủ mua hàng Việt Nam chất lượng cao :-Q. Vừa qua có thấy website mobileht.vn chuyên bán hàng XT điện thoại các loại. Vào xem thử thì ngạc nhiên đến phát shock vì Chiếc Tocco F480 chỉ còn có 2T2 mà trong khi F490 thì lại được bán ở đó với giá là 3T5 (còn đắt hơn cả OMNIA 3T -- SHOCK SHOCK). Xem mục giới thiệu về cửa hàng thì thấy có ghi là "chuyên cung cấp hàng chính hãng xách tay tại Phần Lan, Singapore....". Mình thấy nghi nên post bài lên hỏi các bạn. Hiện Cửa hàng đó ở Tp.HCM! Các bạn hảo tâm giúp mình nhé! ! Thanks!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đa phần giá bán rẽ hơn thị trường 50% toàn là hàng trung quốc ,xách tay TQ mà ghi Singapore ,... chứ hàng tốt thì không có giá quá rẽ như thế