Cho em hỏi cách phá mã bảo vệ 3110c?

Chả hiểu sao em nhập mật khẩu mà nó cứ báo sai.nhập mã mặc định là 12345 cũng ko được.tra mật khẩu từ số imei cũng ko được imei em là 356789020376958 vào trang unlockitfree nó dò ra số 5624530770 vào nó vẫn báo sai mật mã.ai biết cách mở jups em với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xài BOX đi, cái này dùng UFS cũng được JAF cũng được. (vào UI setting)-đồng bộ lại máy đi. Nhưng báo trước là mất hết dữ liệu như danh bạ hay là tin nhắn nếu lưu trên máy.