Cách gởi FAX với Nokia 9210?

Các anh chị và các bạn đã sử dụng qua dòng máy Nokia 9210 để gởi và nhận FAX vui lòng hướng dẫn giúp em với. Em gởi fax đi nó báo: Problem with fax transfer. Could not connect to the fax machine. The call was not answered by a fax machine. Mong các anh chị giúp em nhé. Em cảm ơn thật nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác ra trung tâm của bác đăng ký dịch vụ fax data, nó sẽ cho bác 1 số khác số đt bác chỉ việc fax vào số mới là xong (mình đã thử với mobi còn viettel và vina chưa thử)