Hỏi mã Reset Nokia 1110i?

Các pác cho em hỏi mã để reset 1110i với. Bác nào bít giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này chỉ về khôi phục cài đặc gốc thôi.12345 la xong.
Dang Anh Hoai
Trả lời 14 năm trước
cái này bác vô cài đặt có phần khôi phục cài đặt gốc bác nhấn vô nếu nó đòi mã thì bác an 12345 nếu không được bác bấm 1111 là ok
nguyen phi long
Trả lời 14 năm trước
nói chung mă reset của nokia con zin là giống nhau. nhấn 12345 là dc
Linh Anh
Trả lời 13 năm trước

Dong máy đời thấp này thì k có cách như *#7780# hay *#7370#

Mà chỉ có cách vào settings restore lại máy về ban đầu và ấn mk mặc định 12345

Trừ khi máy bạn bị cài lại mk thì ra ngoài hàng reset lấy lại mk mất tầm 10 -20k

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Riêng với Nokia 1110i không có lệnh reset để format lại máy bạn phải chạy lại phần mềm máy lại thì mới được. Hoặc cách đơn giản hơn là chỉ về khôi phục cài đặc gốc thôi. cứ ấn 12345 là xong