Thay pin cho Nokia 5730 Xpress Music?

Tôi đang dùng Nokia 5730 Xpress Music, pin theo máy là BL-4U (Li-Ion 1.000 mAh, dùng trung bình 1,5 ngày). Nay tôi có thể dùng pin Nokia khác thay thế không, như là BP-4L (Li-Ion 1.500 mAh), để tăng thời gian sử dụng lên? Xin hướng dẫn tôi. Chân thành cám ơn và mong phúc đáp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Chắc chắn là không được[/b] Ổ chứa pin bị giới hạn nên không thể thay pin có dung lượng lớn hơn, may ra có thể thay loại dung lượng nhỏ hơn.