Hỏi về cách chặn tin nhắn rác của i900 ?

Mình luôn bị quấy rối bởi những tin nhắn linh tinh mà không biết làm cách nào cả, ai biết mách dùm mình với ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên mạng tìm phần mềm download magic call là ok thôi mà: http://www.google.com/search?hl=en&rls=com.microsoft%3Aen-us%3AIE-SearchBox&q=download+magic+call+2.2&aq=f&oq=&aqi=
Tran Thu Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đọc bài viết này nhé! Dùng cho thuê bao Viettel. Chúc bạn vui vẻ! (minh_mylve09@yahoo.com.vn) Giới thiệu dịch vụ Call và SMS Blocking Bạn cảm thấy rất bực bội, khó chịu vì thường xuyên bị các số thuê bao lạ quấy rối nháy máy hoặc nhắn tin làm phiền? Bạn không muốn nhận cuộc gọi hay tin nhắn từ một vài số máy nào đó? Call & SMS Blocking là dịch vụ cho phép thuê bao di động của Viettel có thể chặn chiều gọi, tin nhắn đến của 1 hoặc nhiều số di động khác nhau theo danh sách Black List mà khách hàng đã đăng ký. Số điện thoại trong danh sách Black List có thể là thuê bao nội mạng, ngoại mạng hoặc quốc tế… Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án sau: - Chỉ chặn cuộc gọi đến. Viết tắt là CB (Call Blocking); - Chỉ chặn tin nhắn đến. Viết tắt là SB (SMS Blocking); - Chặn cả tin nhắn và cuộc gọi đến. Viết tắt là CS (Call & SMS Blocking). Giá cước STTDịch vụCước thuê bao tháng (đã gồm VAT)Số lượng thuê bao đăng ký miễn phíPhí thêm mới (tính từ thuê bao thứ 6) 1Chặn cuộc gọi đến - Call Blocking5.000đ/tháng5500đ/thuê bao 2Chặn tin nhắn đến - SMS Blocking5.000đ/tháng5500đ/thuê bao 3Chặn cuộc gọi và tin nhắn đến – Call & SMS Blocking7.000đ/tháng5500đ/thuê bao Lưu ý: Cước thuê bao tháng đầu tiên xác định theo thời điểm đăng ký, cụ thể như sau: - Đăng ký từ ngày 1-20 trong tháng, cước thuê bao tháng đầu tiên là 100% cước thuê bao tháng. - Đăng ký từ ngày 21 đến cuối tháng, cước thuê bao tháng đầu tiên là 50% cước thuê bao tháng. Phí chuyển đổi sang dịch vụ khác STTTruờng hợpCước chuyển đổi (VNĐ) 1Chuyển từ Call Blocking sang SMS Blocking0 2Chuyển đổi từ Call Blocking sang Call & SMS Blocking2000 3Chuyển đổi từ SMS Blocking sang Call & SMS Blocking2000 4Chuyển đổi từ Call & SMS Blocking sang SMS Blocking0 5Chuyển đổi từ Call & SMS Blocking sang Call Blocking0 Cách sử dụng dịch vụ Đăng ký sử dụng dịch vụ: - Đăng ký Call&SMS Blocking: Soạn tin DK CS gửi 909. - Đăng ký Call Blocking: Soạn tin DK hoặc DK CB gửi 909. - Đăng ký SMS Blocking: Soạn tin DK SB gửi 909. Chuyển sang dịch vụ khác: - Soạn tin Chuyen <Tên dịch vụ> - Trong đó, <Tên dịch vụ> là chữ viết tắt tên dịch vụ bạn muốn chuyển sang, bao gồm CB (Call Blocking), SB (SMS Blocking) và CS (Call & SMS Blocking). Thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách Black List: - KH soạn tin nhắn: Them moi SDT1 SDT2 … hoặc Them SDT1 SDT2… gửi 909. Xóa số thuê bao trong danh sách Black List: - KH soạn tin nhắn: Xoa SDT1 SDT2 … gửi 909. Liệt kê các thuê bao có trong danh sách Black List: - KH soạn tin nhắn: DS gửi 909. Hủy dịch vụ: - KH soạn tin nhắn: HUY gửi 909. Lưu ý: - Tổng số ký tự trong tin nhắn đăng ký hoặc xóa các số muốn chặn phải < 160 ký tự; - SDT1, SDT2 … là các số điện thoại cần chặn hoặc cần xóa khỏi danh sách Black List. - Định dạng các SĐT di động trong nước phải đủ 10 hoặc 11 số. VD: 097xxxxxxx; 01689xxxxxx… - Định dạng các SĐT cố định trong nước phải có mã tỉnh: 046273xxxx, 036xxxx …. - Định dạng các số điện thoại quốc tế phải có mã nước + mã tỉnh (nếu là số cố định) + mã mạng + Số điện thoại. Điều kiện sử dụng dịch vụ Thao tácĐiều kiện Trả trướcTrả sau Đăng kýHoạt động 2 chiều Tổng số tiền trong các tài khoản gốc (gốc 2 + Gốc 1) lớn hơn cước đăng ký tháng đầu tiênHoạt động 2 chiều Chuyển đổi sang dịch vụ khácĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động 2 chiều Tổng số tiền trong các tài khoản gốc (gốc 2 + Gốc 1) lớn hơn phí chuyển đổi.Đã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động 2 chiều Thêm mới thuê bao vào Black listĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động ít nhất 1 chiều Tổng số tiền trong các tài khoản gốc (gốc 2 + Gốc 1) lớn hơn phí thêm mới.Đã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động 2 chiều Xóa thuê bao khỏi Black listĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động ít nhất 1 chiềuĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động 2 chiều Điều kiện hủy dịch vụĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động ít nhất 1 chiềuĐã đăng ký dịch vụ Đang hoạt động 2 chiều Cách trừ tiền dịch vụ Đối với thuê bao trả trước - Toàn bộ cước phí sử dụng trong tháng được trừ vào tài khoản gốc 2 và gốc 1 của khách hàng. Thứ tự trừ tiền như sau: Gốc 2 - Gốc 1. - Cước thuê bao tháng: • Tiến hành trừ online cước thuê bao tháng đầu tiên ngay khi khách hàng đăng ký. • Cước những tháng tiếp theo được trừ vào ngày 02 hàng tháng. - Trường hợp số tiền trong tài khoản gốc của khách hàng không đủ để thanh toán cước dịch vụ, khách hàng có 20 ngày để thanh toán. Hệ thống sẽ tự động quét vào ngày 2, 10, 20 để trừ cước. Nếu sau lần quét thứ 3, khách hàng vẫn chưa thanh toán tiền cước, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ. - Cước thêm mới số thuê bao vào Black List (từ số thứ 6): Trừ online ngay thời điểm khách hàng thêm mới thuê bao thành công vào danh sách. - Phí chuyển đổi sang tính năng khác: Trừ online ngay thời điểm khách hàng chuyển đổi từ tính năng này sang tính năng khác của dịch vụ. Đối với thuê bao trả sau - Toàn bộ cước phí sử dụng trong tháng được tính vào cước sử dụng dịch vụ của khách hàng. - Cước thuê bao tháng: Trừ vào cuối tháng trên mục cước dịch vụ phụ trên thông báo cước. - Cước thêm mới số thuê bao vào Black list và phí chuyển đổi sang tính năng khác được trừ vào cuối tháng trên mục cước dịch vụ phụ. Lưu ý: - Nếu khách hàng đăng ký và hủy dịch vụ luôn trong tháng, cước thuê bao tháng căn cứ vào thời gian khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, không căn cứ vào thời gian hủy dịch vụ. - Khách hàng đăng ký và huỷ dịch vụ nhiều lần trong tháng, khách hàng phải trả cước thuê bao tương ứng với số lần đăng ký.