Nokia 6030 cứ bắt mình nhập mã bảo vệ là sao?

Mình bị hư điện thoại di động nokia 6030,nó bắt mình nhập mã bảo vệ máy ai có thể chỉ cho mình làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về điện thoại thì mình cũng biết chút ít....Bây giờ bạn sử dụng SIM VINA thì hãy gọi đến số 18001091 và ấn phím 9 để hỏi....bạn hãy nói với nhân viên của mình như câu bạn đang hỏi mọi người. Sau đó bạn nói cho cô tiếp viên biết số SIM ở 2 dòng cuối là số nào...thì cô ấy sẽ cho bạn mã bảo vệ và mã khóa. Mình chỉ bết thế thôi! Chúc may mắn Tái bút: Chắc bạn đã nhấn vào PASS PIN nên khi bạn khóa máy hay bị hư thì khi bạn mở máy thì nó sẽ bạn PASS PIN
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Thế tức là bạn đã nghịch vào mã pin của máy rồi. Có 2 cách để sửa. 1 là bạn ra cửa hàng sửa chữa điện thoại di động. Bọn thợ sẽ sửa giúp bạn, nhanh lắm mà cũng không đắt đâu. Cách 2 là bạn dùng máy khác gọi về tổng đài của mạng di động mà bạn dùng, gặp điện thoại viên, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sửa lỗi này. Chúc vui vẻ