Tư vấn mua điện thoại Nokia E63 và 5730?

E đag phân vân không biết nên mua e nào? E63 thì hình pin lâu hơn nhưng tính năng lại ko bằng 5730 đúng không ạ?Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo cá nhân mình thì E63 vẫn còn giữ độ hot của mình lắm lắm, nên mình chọn E63, còn em 5730XM thì chưa xài qua, nên k có ý kiến. Tuy vậy, với mức giá chênh lệch hiện nay khoảng 2t và so về tính năng có thể thấy 5730XM có tính năng về chụp hình ngon hơn như ống kính Carl Zeiss, autofocus, camera thứ 2 cho cuộc gọi 3G, 3 chấm (so 2 chấm), và GPS, thì thấy cũng không chênh nhau lắm. Tuy chưa biết thực tế pin ra sao nhưng E63 đã được chứng thực về pin (1500 so với 1000). Do vậy, nếu dư dả thì 5730 phiêu lưu xem sao, còn ăn chắc mặc bền thì vẫn E63 thôi bạn ah. Link tham khảo, [url=http://www.gsmarena.com/compare.php3...&idPhone1=2599]http://www.gsmarena.com/compare.php3...&idPhone1=2599[/url] Nên đến cầm thử và cảm nhận trên tay trước khi quyết định nhé, có khối điều sẽ là mới lạ khi thực tế cùng em nó ấy.