Nokia 5230 đánh giá chất lượng nghe nhạc chụp ảnh? Máy có tính năng gì mới

Gà con
Trả lời 14 năm trước
Chưa được dùng nên chỉ đánh giá được thế này thôi bạn ạ [b]Nokia 5230 được Nokia dự kiến bán ở Việt Nam vào giữa tháng này với giá 4 triệu đồng, đây là smartphone cảm ứng giá thấp, nhiều vỏ màu.[/b] [center] [gallery]/17/szn1257395293.jpg[/gallery][/center] Kế thừa các phiên bản dòng XpressMusic như 5800, 5530, điện thoại cảm ứng 5230 của Nokia có giá rẻ hơn, model này sở hữu bộ vỏ nhiều màu sắc. Với hệ điều hành Symbian S60 đi kèm, thiết bị sẽ là đối thủ đáng gờm với các máy của Samsung, LG. [center][gallery]/17/ska1257395294.jpg[/gallery][/center] Nokia 5230 có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, 16 triệu màu, hỗ trợ chức năng nhận dạng chữ viết, tự động xoay màn hình. [center][gallery]/17/rpw1257395295.jpg[/gallery][/center] [center]Máy trang bị lớp vỏ nhựa khá đơn giản.[/center] Không có Wi-Fi như các điện thoại cảm ứng mang thương hiệu Nokia, nhưng 5230 được hãng tích hợp kết nối 3G với HSDPA. Tuy nhiên, mặt trước lại không có camera thứ hai để đàm thoại video. [center][gallery]/17/rsj1257395296.jpg[/gallery][/center] Ba phím bấm bên dưới màn hình. [gallery]/17/aje1257395298.jpg[/gallery] Giắc cắm tai nghe 3,5 mm. [gallery]/17/pjj1257395321.jpg[/gallery] Hai cạnh bên. [gallery]/17/wqs1257395322.jpg[/gallery] [gallery]/17/bjf1257395323.jpg[/gallery] Camera 2 Megapixel. [gallery]/17/rlk1257395326.jpg[/gallery] Pin theo máy có dung lượng 1320 mAh. [gallery]/17/ezc1257395324.jpg[/gallery]
thuyha
Trả lời 14 năm trước
Con này giống hệt 5800, từ mặt trước cho tới các cạnh bên, mặt sau khác mỗi chỗ cái máy ảnh. Nói chung là 99% giống hệt 5800. Con này lại theo kiểu 5800-Mini giống N97-mini quá. Cứ tưỏng đã có 5530 rồi thì nokia sẽ thôi chứ, còn thêm con này vào nữa,bảo là cạnh tranh vs các SS, LG.... k có wifi vs cam 2mp thì con này coi như thua GT505 vs Star wifi chắc rồi, mình nghĩ doanh số con này sẽ thấp lè tè...Mà lại hỗ trợ 3G mà không có camera thứ hai để đàm thoại video thì cũng như không!
giang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyha
Con này giống hệt 5800, từ mặt trước cho tới các cạnh bên, mặt sau khác mỗi chỗ cái máy ảnh. Nói chung là 99% giống hệt 5800. Con này lại theo kiểu 5800-Mini giống N97-mini quá. Cứ tưỏng đã có 5530 rồi thì nokia sẽ thôi chứ, còn thêm con này vào nữa,bảo là cạnh tranh vs các SS, LG.... k có wifi vs cam 2mp thì con này coi như thua GT505 vs Star wifi chắc rồi, mình nghĩ doanh số con này sẽ thấp lè tè...Mà lại hỗ trợ 3G mà không có camera thứ hai để đàm thoại video thì cũng như không!

tai sao kha nang danh gia cua ban lai toi den vay?? thu hoi 1 may' smartphone man` hinh` 3inch,phan giai 360*640 thi` lieu co' may may' hon duoc ,hon nua may' dung` sym s60v5 co' 3G

gia 3tr la` qua' tot hien nay roi`. VA` bay h` thi` may' nay` dang chay' o rat nhieu` cua hang`

=>DANH GIA CUA BAN QUA NONG CAN.

sorry mihn` ko go tv dc. tai dang ngoai` quan',nhung nhin` thay' ban kia tuyen bo xanh ron` DOANH SO THAP LE TE nen bx

Nguyễn Tuấn Hưng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyha
Con này giống hệt 5800, từ mặt trước cho tới các cạnh bên, mặt sau khác mỗi chỗ cái máy ảnh. Nói chung là 99% giống hệt 5800. Con này lại theo kiểu 5800-Mini giống N97-mini quá. Cứ tưỏng đã có 5530 rồi thì nokia sẽ thôi chứ, còn thêm con này vào nữa,bảo là cạnh tranh vs các SS, LG.... k có wifi vs cam 2mp thì con này coi như thua GT505 vs Star wifi chắc rồi, mình nghĩ doanh số con này sẽ thấp lè tè...Mà lại hỗ trợ 3G mà không có camera thứ hai để đàm thoại video thì cũng như không!

Bác nói như vậy chứng tỏ bác chẳng biết gì về điện thoại rồi

Nói thật cho bác biết nhé, mấy chiếc LG hay SamSung kia có hệ điều hành không? Tôi chỉ lấy ví dụ đơn giản như bây giờ bác có cài được một số Game dành cho PC cho điện thoại của bác không? Tất nhiên là không được rồi, nhưng 5230 hoàn toàn có thể làm được.

Việc nữa là các ứng dụng của nó hoàn toàn vượt xa so với những chiếc không có hệ điều hành, tôi chỉ nêu ra một vài ứng dụng, thí dụ như chiếc 5320 này được tích hợp một "gia tốc kế"

Nó có tác dụng như dò tìm kim loại gần quanh người bạn, lắc tay đổi bài nhạc khác, đo từ trường của trái đất, chỉ hướng bắc nam nếu chẳng may bác bị nhầm đường, hay điển hình là ứng dụng chơi game đua xe chẳng hạn, bác chỉ cần ngồi cầm chiếc điện thoại và ngồi xoay theo chiều của nó giống như đang đua xe thật vậy, cho hỏi chiếc LG hay SamSung của bác có làm được như vậy không ạ?

Còn nhiều chức năng như giao tiếp trực tiếp với chiếc điện thoại bằng cách nói hay đọc tên những ứng dụng hay người cần gọi điện, chiếc 5230 này sẽ tự động nhận diện và gọi đến cho người đó

Tôi hỏi bác bây giờ mấy ai dùng Wifi nữa? Bác cứ tưởng tượng việc đi lên xe buýt mà bác cầm một chiếc điện thoại chỉ có Wifi và ngồi nhìn người kế bên mình dùng chiếc 5230 đang ngồi vừa nghe nhạc trên mp3.zing.vn và vừa xem phim trên youtube. Trong khi đó bác muốn nối mạng thì cứ phải chui vào mấy góc tối mà ... bắt sóng Wifi còn nếu không thì nối mạng GPRS chậm như rùa bò?

Hiện nay giá mỗi tháng của 3G bây giờ rất rẻ, chỉ 50 ngàn mỗi tháng là bác đã có 300Mb miễn phí, tha hồ lướt web rồi, mạng Viettel hiện nay cung cấp rất nhiều gói 3G cho bác, ngay cả gói 10 ngàn cũng có. Mà nếu như bác dùng 3G thì thậm chí còn nhanh gấp 7 đến 8 lần 2G, tôi chỉ lấy thí dụ bác nhắn 30 tin nhắn cùng một lúc với 2G sẽ mất khoảng 30 phút thì đối với 3G bác chỉ mất một đến hai phút là cùng.

Còn về Camera thì cho dù cái điện thoại của bác có là 5.0 Mpx đi chăng nữa thì chụp hình cũng không thể bằng một chiếc máy ảnh được, bác có muốn chụp ảnh thì thà đi mua cái máy chụp ảnh còn hơn

Mấy cái LG với SamSung của bác chỉ cài được mấy cái Java là cùng, muốn mở rộng nhiều ứng dụng khác thì cũng chỉ biết thèm thuồng nhìn con 5230 cài một đống ứng dụng mà thôi

Và dẫn chứng của tôi cũng đơn giản thôi, bác nhìn đấy, doanh số bán ra của 5230 này đang cháy hàng, nhiều nơi thậm chí còn hết hàng không kịp nhập về đấy thôi

tran duc doan
Trả lời 13 năm trước

nokia 5230 thi nghe nhac cung binh thuong loa khong to lam nhung cung tam,may anh 2mp nhung ma do phan giai kha cao nen cho buc anh van tuong doi,kha nang quay videos cung duoc 30hinh/s nhanh gap doi e 63,khong ho tro den flash,khong ho tro wifi,nhung duoc cai 3g toc do cao 3,6mb tiec ban gi vua chem gio la giong 99% 5800 la cha bit gi roi,5800 ho tro nhieu lam vdu nhu mobitv,video call,nhieu thu hon lam,mun co wifi thi ok lun nha to moi mo quan thuoc lao_wifi ban ghe tham na,lam bi thuoc lao rui luot web ca ngay,to chi tinh tien thuoc lao 500d/bi thoi,wifi thi mien phi

kim tech
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyha
Con này giống hệt 5800, từ mặt trước cho tới các cạnh bên, mặt sau khác mỗi chỗ cái máy ảnh. Nói chung là 99% giống hệt 5800. Con này lại theo kiểu 5800-Mini giống N97-mini quá. Cứ tưỏng đã có 5530 rồi thì nokia sẽ thôi chứ, còn thêm con này vào nữa,bảo là cạnh tranh vs các SS, LG.... k có wifi vs cam 2mp thì con này coi như thua GT505 vs Star wifi chắc rồi, mình nghĩ doanh số con này sẽ thấp lè tè...Mà lại hỗ trợ 3G mà không có camera thứ hai để đàm thoại video thì cũng như không!

ông bạn này nhận xétgà thế. Máy S60V5 đem đi so với mấy thằng ko có HĐH mà kêu thua, thà dùng 5230 sắp hỏng còn hơn xài star mới. chỉ tiếc là 5230 ko có wifi

Đạt Min
Trả lời 13 năm trước

Con này mình đag dùng, cũg được, nghe nhạc quá chán, loa thì bé, bật to thi dè, bó tay :(

Phạm Huy Việt
Trả lời 13 năm trước

Con này loa ngoài bé nhưng ko rè đâu bác up lên firmware cuối rồi mua cái tai nghe ngon ngon vào mà xem, phê luôn, không khác gì Ipod. Cái tai nghe đi cùng máy là đồ cùi bắp để giảm giá thành đấy, nghe ko ra gì là phải. các chức năng rất thực tế và hữu ích, thiếu mỗi wifi :(