Điện thoại này có thuế vat chưa? hay giá chính thức là 2tr6?

[:D].
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đó là giá chưa thuế bạn à, nếu là giá chưa thuế thì thường họ sẽ để không ghi thuế như vậy hoặc ghi dòng chữ màu đỏ là chưa có VAT còn nếu có thuế rồi thì sẽ có dòng chữ màu xanh ghi là đã có VAT.
Vũ Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
BẠN CÓ THÊ MUA MÁY SS F490 VỚI GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI TẠI ALODIDONG NHÉ, GIÁ 2400K THẺ NHỚ 2GB, ĐỦ PHỤ KIỆN NHÉ. GIÁ ĐÓ LÀ GIÁ TỚI TAY KHÁCH HÀNG. NẾU LẤY HÓA ĐƠN BẠN THÊM VAT CÒN KO THÌ ĐÓ LÀ GIÁ CHUẨN