Thông tin về hệ điều hành Meamo 5 và các phần mềm khác trên Nokia N900?

Xin cho biết thông tin về hệ điều hành Meamo 5 và các phần mềm khác trên Nokia N900?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Hệ điều hành Maemo 5, nền tảng dành cho thiết bị máy tính di động của Nokia, hướng vào lướt web. Đây là nền tảng có nhân Linux. - Trình duyệt Mozilla, hỗ trợ đầy đủ Flash 9.4 và AJAX. - Tùy chỉnh màn hình desktop chế độ toàn cảnh "panorama" và mở nhiều cửa sổ khác nhau. - Hợp nhất các tính năng truyền thông như gọi điện, gọi điện Internet, tin nhắn tức thời, SMS, lưu danh bạ... - Có khả năng chia sẻ status, vị trí với bạn bè. Cài đặt ứng dụng Nokia Messaging đi vào 10 account người dùng khác nhau, hỗ trợ push-mail và định dạng HTML đầy đủ. - Xem phim với các định dạng H.264, MPEG-4, XviD, trên màn hình WVGA 800 x 480 pixel, hỗ trợ 25 hình/giây, VGA 30 hình/giây, Flash. - Chơi nhạc MP3, AAC, AAC+, eAAC+, M4A, WAV, WMA.