So sánh điện thoại Nokia và Samsung?

Mình đang dùng nokia 6233 nó không hẹn giờ bật và tắt máy được,mỗi khi mình gọi cho ai mà chỉ nhìn màn hình thì không biết khi nào người kia bắt máy...(samsung có không nhỉ?) mình định chuyển sang dùng samsung bạn nào cho mình biết ưu nhược điểm giữa nokia và samsung với mà samsung đọc đuôi gì trong trò chơi,ứng dụng,theme nhỉ?có đọc được đuôi jar không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ưu và nhược điểm thì bên nào cũng có ,bạn phải có 1 dòng điện thoại cụ thể để so sánh rõ hơn Riêng về SS thì đọc được file jar ,trò chơi và ứng dụng good lun .