Tư vấn mua điện thoại Nokia tầm 3 triệu?

Nhờ các bác tư vấn dùm em mua điện thoại Nokia với giá từ 3 triệu trở xuống! Điện thoại phải có 3G và video call, kiểu dáng phải nam tính! Cảm ơn các bác rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi cái này thiếu ji đâu ...........Bạn dùng N3120,N2730,N6120...........Giá tầm này gần dưới 3 triệu thui.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Làm em X3 mới ra mắt đi bạn , nghe nhạc hay lắm , nhưng camera chụp hơi tồi , không bằng N73 ME hay N78 vì thiếu ống kính Carl Zeiss .
Phạm Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Theo em làm con F480 hàng ngoài dùng sướng lắm , chụp ảnh nét 5.0 , cảm ứng nhạy ,3G http://trali.com.vn
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nokia tầm 2, 3 triệu thì nhiều lắm...

Có con nokia X2-01 hay C3 của nokia, chat, lướt web xả láng.

Nokia X2-01, Nokia C3, con này thì hệ điều hành cao cấp hơn Nokia C5 hay nhất là cố lấy con NOKIA E63 Ultramarine Black có thể cài đặt thêm nhiều phần mềm hay bạn ạ

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý