Thắc mắc về BB 8900?

Tình hình em cũng tậu 1 con 8900 về nhà nghịch, nhưng không biết tại sao khi gọi điện cho mạng mobifone (dùng contact lưu trong danh bạ) máy nó tự thêm đầu số +109 rồi thêm số điện thoại di động đằng sau thế là bọn nhà mạng nó kêu em số máy không có thực, em gửi tin nhắn qua mạng khác ầm âm nhưng qua mobifone thì không được. Riêng về phần gọi điện bấm thẳng số người cần gọi trong mạng mobifone thì gọi được kô có vấn đề gì nhưng chỉ cần tra trong danh bạ bấm gọi cho 1 người trong mạng mobifone là nó thêm đầu 109. Các bác giúp em với hichic.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Call Log -> Options --> Smart Dialing -> Chỉnh cho cái Country Code = Viet Nam (+84)