Hỏi về việc sạc pin trên LG KU990 viewty ?

Mình mới mua con này nhưng sạc thì rất lâu với lại mình ko biết lúc nào thì pin đầy vì thấy cứ cắm sạc vô là nó cứ sạc tiếp vậy cho mình hỏi khi nào thì biết sạc pin đầy sạc trong thời gian bao lâu thì đầy và thời hạn dùng thì trong khoảng bao lâu cảm ơn các bạn rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tăt hẳn nguồn đi và sạc thì sẽ nhanh hơn khoảng 2h nếu pin còn 1 vạch pin con này có thể sạc bất cứ lúc nào mà ko bị hiêu ứng nhớ nên bạn cứ yên tâm!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con này nếu bạn để chế độ vừa rung vừa chuông thì khi sạc đầy sẽ kêu "tit" 2 lần.còn nếu ko bạn cắm sạc cứ khi nào nhìn thấy vạch pin ko chạy nữa là đầy.cứ yên tâm rút ra thôi còn nếu cắm vào nó lại chạy vài phút nữa rùi thôi!