Hỏi về cách cài java games cho Qmobile F680 ?

Mình copy file java vào thẻ nhớ rồi, bấm tùy chọn nhưng nó ko có chữ "cài đặt". Bác nào xài F680 rồi chỉ mình với,thanks nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Bro không nên cài thêm games hay ứng dụng javas vào làm gì cả... vì dong Q,obile có bộ nhớ mấy trăm KB thôi... chỉ cần danh bạ 500 va20 tin nhắn là đầy ngay nên không còn bộ nhớ trống để cài thêm ứng dụng vào đâu......... Ok! còn vẫn muốn cài thì cài đuôi jad hoặc jar vào thẻ nhớ rùi vào phần ứng dụng Java để tìm trên thẻ nhó và cài đặt thui (nhớ cài vào thẻ nhớ) .......... chạy được úng dụng java của S40....
Kiki wata
Trả lời 14 năm trước
* chess.java (main) * chessCanvas.java (the playing area of the chess board) * chessCellMatrix.java (keeps track of what pieces are where on the board) * chessChessBoard.java (unfortunately I did not make an abstract board, thus separate ones are required) * chessPaintInstruction.java (states where to paint on the board) * chessPieces.java (the abstract chess piece that other pieces can extend) * dataManager.java (static class for importing images into a programme) * objBishop.java (bishop chess piece) * objHorse.java (handles the horses) * objKing.java (king chess piece) * objKnight.java (knight chess piece) * objPawn.java (pawn chess piece) * objQueen.java (queen chess piece) * objRock.java (rock chess piece)