Tư vấn mua điện thoại LG tầm 2 triệu ?

Có ai rành về điện thoại LG không,cho tớ hỏi câu này với?tầm 2 triệu đổ xuống liệu có mua được loại máy nào của LG có đầy đủ chức năng và mẫu mã đẹp không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với mức giá dưới 2tr mà đầy đủ tính năng thì LG có KP175 đó bạn Màn hình LCD: 1.77'' (128 X 160) 65k màu Băng tần: GSM (900/1800) Camera: VGA Nghe nhạc, xem phim: MP3/ACC/ACC+/MPEG4 Bộ nhớ trong: 4MB (thẻ nhớ ngoài lên đến 2GB tha hồ lưu trữ nhạc) Trình duyệt: WAP 2.0 USB: 2.0 Bluetooth: có Java: có
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
KG 195
Trả lời 14 năm trước
Giá 2tr thì có LG KM335 hoặc thêm 200 hay 300k là có LG KU990 hàng xách tay . [b]KM335 :[/b] * Camera 3MP + autoFocus + mini Flash , màn hình 240x320 2inch , có EDGE , bluetooth , java , usb ..... Là dòng máy chuyên nghe nhạc của LG nên nghe nhạc hay , tiếc là kô có jack 3.5mm . [b]KU990 :[/b] * Camera 5MP + Strobe Xenon Flash + autoFocus + Schnelder Kreuznach lens , màn hình cảm ứng 240x400 3inch , EDGE , 3G , bluetooth , java , usb .... Đây là dòng ĐT giải trí mạnh của LG và nhìn ĐT giống như 1 khung ảnh số nên LG KU990 còn gọi LG Viewty . Thân mến !