Hỏi cách cài Wifi cho Iphone K599?

Mấy bác PRO cho em hỏi cách xài Wifi cho dòng điện thoại này ?? -> có cần thiết ra tiệm Cafee nào có Wifi ko Nhà em có Internet , Chỉ cho em cách xài Wifi Free đi !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tìm chỗ nào có wifi rồi kết nối vào (lưu ý wifi chứ ko phải ADSL) ...Có thể là các quán cà fe hay dò xung quanh nhà coi có hàng xóm nào xài wifi thì kết nối vào xài ké... Có khi nó chẳng có wifi đâu bạn ơi. Cẩn thận với hàng Trung Quốc thì hơn.