Nên chọn Nokia 6300, N72 hay 7310?

Em đang phân vân giữa mấy con n72 , 6300 hay 7310 .các bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em . hoặc ai có ý kién nên xài con khác thì khuyên em( giá không dao động nhiều so với mấy con ở trên)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì giữa con N72 với 6300 thì tui chọn con N72.nó to và có HĐH nên ngầu hơn 1 chút,nhưng mà con N72 nó chậm,với màu ko nhiều còn con 6300 với 7310 thì chọn 6300. mà tóm lại con 6300 ko có HĐH nhưng chạy ngon hơn con N72. tùy mỗi ng thích thôi à.nhưng trong 3 con đó.ko nên chọn 7310.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ thích sự đơn giản thì nên chọn 6300,còn nếu thích táy máy thì nên chọn N 72 vì có thể cài được nhìu ứng dụng hay.Nhưng nói trước N72 rất kén thẻ nhớ và máy chạy ứng dụng hơi chậm,N70 thì good hơn.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bác đã mua chưa.nếu chưa thì mua SEk800 đi. SE bây giờ rẻ mà làm gì cũng đc(chụp ảnh,nghe nhạc.ứng dụng)giá thi cũng thế thôi.bộ nhớ trong 64mb.chứ như mấy em kia bộ nhớ trong ít nên ko cài đc nhiều ứng dụng. trong 3 em kia thì n72 là good nhất. rơi từ mái nhà xuống mà vẫn okie.hehe
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn chọn 6300 đi. Đang xài con 7310 super nova. Màu trông xấu hơn so với 6300. Màn hình của 7310 là màn gương suốt ngày phải lau. N72 thì cầm nặng tay mà lại cồng kềnh.