Tư vấn mua smartphone wifi, 3G giá tốt ?

Các bác các cô, anh chị, em .... tư vấn cho em một smartphone với đầy đủ tiêu chí sau: 1. wifi 2. 3g băng tần 2100 có thể sử dụng tại VN, có video call càng tốt 3. màn hình tối thiểu 2.3inch 4. ko quá cồng kềnh 5. ko nặng quá 140g 6. có qwerty càng tốt 7. giá tầm 2chai ~ 2chai rưỡi em chỉ có bấy nhiêu thôi ạ, mà kiếm hoài muốn nổ con mắt mà chả có cái nào vừa ý, đương nhiên nếu trên mức giá này thi em đâu cần phải nhờ mọi người tư vấn nữa đâu ạ... hiện em đang nhắm i600 (winmo), hoặc i550 (symbian) nhưng model này hiện ko còn bán nữa... các bác có lựa chọn nào khác cho em ko ạ... em rất cảm ơn các bác, giúp đỡ em đi, nghèo mà ham hố khổ quá các bác ạ! các bác ko ý kiến cũng up dùm em ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với giá tiền đó thì I600 đúng là phù hợp với bạn. Nhưng I600 có 1 điểm mà mình không thích đó là khe cắm tai nghe, sạc, usb chung 1 khe nên đôi khi mình cắm sạc mà muốn nghe nhạc cũng không đuợc. Chẳng may tai nghe hỏng lại phải mua tai của Samsung