Cài đc nhạc chuông tin nhắn ko?

may nay co bo nho la 24 hay 25 Mb gi do , khong bie co the cai ac nhac chuong tai tu mang internet ve lam nhac chuong tin nhan dc khong.hay chi nhung nhac mac dinh trong may moi co the lam nhac chuong tin nhan duoc thoi.ban nao dung roi cho bỉet voi . cam on nhieu
Nguyễn Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile M45 tải được nhạc chuông tin nhắn từ Internet về làm nhạc chuông đấy bạn. Nhưng nhạc chuông phải là đuôi .MP3 đấy bạn. Tuy nhiên, nhạc tin nhắn của Q-mobile M45 chỉ được một đoạn ngắn trong bài hát thôi, không đầy đủ như các hãng khác bạn ạ. Mặc dầu thế, dùng Q-mobile M45 mình cảm thấy rất hợp với túi tiền: giá cả hợp lý (tuy nhiên gần đây hàng hot nên giá có hơi tăng lên so với lúc mới ra mắt), vừa đẹp, vừa tiện lợi (2 sim)... Mình đang dùng Q-mobile M45 đấy bạn, cảm nhận rất tốt.