Samsung A867 nghe nhạc loa ngoài không được?

Mình đang xài con ss a867 vài hôm gần đây tự nhiên nghe nhạc bằng loa ngoài không được mình kiểm tra mấy cái nghe nhạc bằng dây phone và nghe gọi có tiếng bình thường vậy có ai biết cho mình hỏi hiện tượng này là sao không ! Chỉ có mỗi cái nghe nhạc bằng loa ngoài không đựơc thôi ,buồn quá đi các pro ơi !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại loa ngoài nữa xem có lỗi loa ngoài ko ( khả năng là cái này ) ko thì up fw lại. Nếu không thì vào nhạc chuông xem có không,nếu có thì loa không chết ,xem lại volum ,nếu nhạc chuông cũng không có thì có thể loa ngoài chết rồi.
Nguyễn Lê Nguyên
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh
Bạn xem lại loa ngoài nữa xem có lỗi loa ngoài ko ( khả năng là cái này )
ko thì up fw lại.
Nếu không thì vào nhạc chuông xem có không,nếu có thì loa không chết ,xem lại volum ,nếu nhạc chuông cũng không có thì có thể loa ngoài chết rồi.

giồng mình tương tự luôn,nhưng nếu ấn *#0*# mà thử loa ngoài thì vẫn ok,cuộc gọi tới vẫn có loa,vậy mà chỉ nghe nhạc lại ko được,thử cài bản nhạc làm chuông gọi tới thì lại ko có,thật sự mình ko hiểu luôn,ko biết có phá j ko ma no lại ko nghe nhạc đc = loa ngoài đc.Mong bạn giúp đỡ.