Sao máy W890 ko sài đc 3G?

Sim mình đã đăng ký 3G nhưng vẫn ko sài đc ? Nhưng khi mình gắn sim vào máy khác ( nokia 5320 ) có hỗ trợ 3G thì lại sử dụng đc. Ko biết máy bị gì nữa ?
Lê Anh Quang
Trả lời 14 năm trước
Sao lại không xài được 3G bạn đã thử chưa , mình cũng đang dùng W890i đây , thế máy bạn là hang cty hay xách tay , có gặp tình trạng đơ đơ ra & tự khởi động máy không
duchung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quanglinh123[/b] sao lại không xài được 3G bạn đã thử chưa , mình cũng đang dùng W890i đây , thế máy bạn là hang cty hay xách tay , có gặp tình trạng đơ đơ ra & tự khởi động máy không[/quote] Máy mình là hàng xách tay, nhưng chưa bị tình trạng đơ đơ bao giờ. Thế có cách nào khắc phục ko ??
Phạm Văn Thép
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vao phân cài đặt-> kết nối->mạng di động -> chọn mạng 3g chọn tiếp GSM và 3G là ô sờ kê. Lưu ý bạn phải có cấu hình gprs của nhà mạng nhé !