Cho toi hoi: Pin cua Mobell M360 co tot ko?thoi gian cho bao lau?nghe nhac lien tuc bao lau?Song khoe ko?Sao thoi gian cho cua M360 it hon cua M350.

Gà con
Trả lời 16 năm trước
M360 là dòng sản phẩm của Singapore. Dòng này tương đối nhiều tính năng giá cả lại phù hợp. Các tính năng anh hỏi về sóng thì khá ổn nghe nhạc và chụp ảnh tạm được. Tuy nhiên pin không được tốt lắm
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Mobell M360 black này giống con E61 của BenQ giá tầm đấy chụp ảnh kém(cứ gọi là có) pin cũng được nghe mp3 thẻ nhớ ngoài nhưng giao diện xấu và phần mềm không hay. Mấy cái loại này chả thấy con nào hỗ trợ Java cả, chả cài được cái gì mới cả.