Những lỗi của E71 - Cần tư vấn

Tôi vừa mua E71 được 2 tháng, sạc pin qua đêm ma pin vẫn không báo đầy, cột pin vẫn chạy, đi bảo hành họ kêu tại sạc, tôi đã thay sạc khác thì sạc khoảng 6 tiếng máy mới báo đầy (lúc đầu chỉ sạc khoảng gần 3 tiếng là đầy), tuy nhiên qua một đêm thì cột báo pin chỉ còn có 3 vạch (không dùng gì, pin tụ sụt). Có ai biết như thế là máy bị làm sao không? tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn. ( meobeo )
Trả lời 14 năm trước
Đây là thông tin người dùng tư vấn các bạn nào có lỗi như bạn meobeo có thể tham khảo để giải quyết nhé Cách khắc phục lổi ở E63 + E71 Theo mình cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy tháo thẻ nhớ ra, sử dụng xem có bị treo hay không. Nếu hết bạn hãy format lại thẻ nhớ. Rồi sau đó mới update firmware nhé.Thân chào ( thong - thongngo@gmail.com ) ------------------------ E71 hay bi treo Gui ban Nguyen Hieu - mai_tim_em020@yahoo.com. Minh khong dong y voi y kien cua ban. Minh dang dung con E71 silver duoc 3 thang. Cach day 2 tuan minh mua them con E71 Black hang cong ty de dung xem co tiep tuc bi treo hay không, nhung khi dung minh van gap truong hop tuong tu, thu thoang may bi treo, va dac biet luc ket thuc cuoc goi may bi treo trang man hinh. Phai khoi dong lai moi co the tiep tuc dung lai. Theo cac ban dau la nguyen nhan? ---------------------------- Toi su dung E63 cung bi nhu vay va tu gui van ban Tôi xài E63 được 3 tháng nay nhưng bây giờ cũng bị tình trạng như may của mấy bạn. Máy của tôi còn bị tình trạng khi đang thực hiện cuộc gọi máy lại tự động gửi tin nhắn văn bản nữa. Mấy bạn có cách nào thì chỉ cho mình với nhé. ( nguyen thien - thienmbchvt@yahoo.com ) --------------------- Ai nói E71 hay bị treo, hay bị lỗi Tôi từng dùng E71, ai nói E71 hay bị treo thì nên xem lại cái điện thoại của người đó, chứ tôi dùng E71 lẫn E63 thì vài tháng thì bị treo một lần. Cái đó thì không đổ thừa là E71 lỗi được, mà là điện thoại nào dùng hệ điều hành cũng sẽ bị. Ai muốn mua thì cứ việc mua thoải mái. Sao chúng ta không suy nghĩ nhỉ, E71 đứng đầu doanh số điện thoại được nhiều người mua nhất nhỉ, tại sao? Tại vì nó là chiếc điện thoại chức năng đỉnh, mẫu mã sang trọng. Không lẽ E71 là chiếc điện thoại hay bị lỗi nên người tiêu dùng mới mua nhiều nhất sao. ( Nguyen Hieu - mai_tim_em020@yahoo.com) ----------------------- Nghe hết ham Mình tính mua E71 xài, nhưnh khi nghe các bạn nói mình khiếp qúa. Giá cao mà lỗi như vậy thì tiếc tiền lắm, xài khác thôi. ( huu quoc - quocctdt@yahoo.com ) ----------------------------------- Thử khắc phục E71 như vậy xem Bạn chuyển file hình nền đang sử dụng vào bộ nhớ của máy sẽ được. (le minh phuong - lmp_hcm@...) --------------------- E71 + 63 đều như thế Mình xài E71 lẫn E63, ngoài vẻ ngoài đẹp và một hệ điều hành tốt thì lỗi firmware khá trầm trọng. Dù kể cả update hay đem tới Nokia Care đi nữa thì vẫn bị vậy. Đứng máy --> khởi động --> mát dữ liệu là điều thường gặp với E71. Có cuộc gọi --> nghe --> reset máy là điều hay gặp với E63. Điên rồ nhưng chưa có firmware khắc phục. Tốt nhất là nên backup thường xuyên hoặc chuyển sang một dòng khác. (Hoang Khanh - khanhbis@...) -------------------- Nokia E71 bị treo Mình cũng đang dùng E71 black. Hồi đầu mình cũng hay bị treo, đã mang ra trung tâm bảo hành update lại firmware về dùng thì có đỡ hơn nhưng không hết hẳn. Đây có lẽ là lỗi mà chung ta phải sống chung với nó đối với hầu hết các máy đời cao của Nokia. Trước đây tôi dùng E61 thì thấy rất ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế bằng cách không nên mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Thỉnh thoảng bấm và giữ phím home để kiểm tra xem máy có đang chạy chương trình gì không để tắt đi. (Oanh - oanhv0402@...) _______________________ Minh xai cái E63 tinh trạng cũng tương tự Mình đang xài cái E63 tình trạng cũng tương tự, thỉnh thoảng bị treo, có khi đang xem web tự nhiên tự khởi động lại máy, không hiểu sao nữa, mặc dù đã cài lại phân mềm, nhưng vẫn xuất hiên tình trạng này. Đem bảo hành thì không dám, vì phải ngồi chờ mấy tiếng đồng hồ, chán thật! (COLIN - huncolin@...) ------------------------------------------- [b] Khắc phục vấn đề Nokia E71 bị treo[/b] Bạn nên update firmware. Nếu máy bạn bị lỗi phần mềm thì cách này có thể khắc phục được. Cách thức update firmware như thế nào thì bạn truy cập trang chủ Nokia, nó sẽ hướng dẫn một cách chi tiết. Nếu cách này cũng không khắc phục được thì bạn nên đến Nokia Care. Lưu ý trước khi update bạn nên backup data. Thông tin sohoa
pham ngoc linh
Trả lời 12 năm trước

Nokia E71 bị treo

Mình cũng đang dùng E71 black. Hồi đầu mình cũng hay bị treo, đã mang ra trung tâm bảo hành update lại firmware về dùng thì có đỡ hơn nhưng không hết hẳn. Đây có lẽ là lỗi mà chung ta phải sống chung với nó đối với hầu hết các máy đời cao của Nokia. Trước đây tôi dùng E61 thì thấy rất ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế bằng cách không nên mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Thỉnh thoảng bấm và giữ phím home để kiểm tra xem máy có đang chạy chương trình gì không để tắt đi.

(Oanh - oanhv0402@...)

may qua. máy mình ko sao hiện dc hình nền.làm theo cách bạn này nhấn và giữ phim home thì thấy 4 chương trình đang chạy.. xóa đi thì hình nền mới hiện ra. hóa ra nhiều chương trình chạy ẩn vậy

ngoductu
Trả lời 12 năm trước

minh cung dang dung e71 ma bi dung hoai ah .ko nhung vay bay h minh con nhan tn van ban ko dc nua nhung tn da phuong tien thi minh nhan bt.cac ban co cach nao ko giup minh voi

Beg Trung
Trả lời 9 năm trước
Các bác giúp e câu này vs nhé...e xài con e71 không kết nối dc vs wifi là bị làm sao hả các bác...wifi 3 vạch căng thì vào chậm như rùa bò...nếu mà xuống dưới nhà bắt 2 vạch thì nó không kết nối dc nữa...chỉ hiện chữ (wlan không thể kết nôi...không tìm thấy mạng wlan) là sao e cũng chả hỉu nữa có cao thủ nào piết chỉ e vs ạ....e cam ơn
Tâm Bùi
Trả lời 8 năm trước
Cho em cái này với ạ, em đang dùng nokia e71, mọi lần em vào ứng dụng facebook không sao nhưng hôm qua em ấn vào facebook không đc. Mà xóa cũng xong , em tải cái phần mềm fb khác cũng ko đc. Cho e hỏi máy e bị sao ạ :((((
Luong Nhan
Trả lời 8 năm trước
Nhanto2002@gmail.com