Hỏi cách xem phim MP4 trên HTC Hero ?

Số là em nó mới tậu con hero nhìn đẹp phét, nhưng mà khi xem MP4 có độ phân giải cao 1 tí là có hiện tượng giật giật ngứa cả mắt. Có bác nào biết em nó bọ lam sao ko, và khắc phục như thế nao. Xin chỉ giúp em với. Chân thành cảm ơn ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi bác chạy 1 soft nào đấy thì nếu ấn back trở lại, nhìn thì cứ tưởng nó thoát rồi, nhưng thực ra ko thoát đâu bác ạ, bác lên market, down mí phần mềm task manage rồi kill mấy cái đang chạy nền đi (đừng kill cái Sense UI và touch input nhá) là số RAM nhìu lên đáng kể đấy.