Nokia 7610 có xem phim, nghe nhạc trực tuyến được không?

Tớ có một con nokia7610, tớ đang dùng gói cước Ciao của viettel và trình duyệt Opera để vào mạng. Tớ đang thắc mắc: không biết có xem phim hay nghe nhạc trực tuyến được không? Giúp tớ với nhé. Thank you!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ tên tâm mà xài mà không phải lo đến khoản tiền nong đâu nha. mình sài con N70 dùng fiefox để lướt wed lướt mỏi cả mắt mệt cả đầu từ sáng tới chiều mà tốn cũng chả bao nhiêu cả chứ tốn gì nhiều đâu chứ. còn nghe nhạc thì chưa được đâu bạn chỉ có thể chát len "led" hoặc là đọc truyện ở một số trang nào đó thôi mà cũng khá nhanh .