Hỏi cách cài tiếng việt cho Sony P990i?

Mình đã sử dụng con P990i được 02 tháng rồi. Mình đã cài Font trong thẻ và đã xem được các file có dấu tiếng Việt nhưng hiện tại mình đang tìm cách soạn tiếng Việt cho P990i, có bạn nào biết cách không hãy hướng dẫn cho mình với ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Phải có phần mềm mới được bạn ah, và theo mình biết thì chưa có cho P990, mới chỉ có P910 thôi.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Để các máy P990 và M600 xem được tiếng việt, các bác thử làm theo những bước sau nhé: Kết nối ĐT với máy tính = cổng USB Vào phần thẻ nhớ ( tạm gọi là ổ đìa D) và tạo thu mục Fonts theo đường dẫn sau: D:\resource\fonts Sau đó giải nén file ở đường link dưới vào thu mục Fonts. Làm xong các Bác tắt máy va khởi động lại là OK. [url=http://www.4shared.com/file/24360483...ified=f82761d0]http://www.4shared.com/file/24360483...ified=f82761d0[/url]
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cách của dauran hoàn toàn chính xác. Nếu không có font bạn có thể lấy font trong folder Font của window dùng.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài fm bàn phím việt ấy . bộ gõ ý . có thể cài được cả hệ đh việt nhưng dịch chưa chuẩn lắm không thích