Hỏi cách khôi phục lại cài đặt gốc cho máy N9500?

Tôi có con Nokia 9500. Gần đây xóa lung tung thế nào mà không open được SMS (mặc dù vẫn nhận được). Nếu muốn khôi phục lại hoặc cài lại hệ điều hành có được ko? Lấy từ đâu? Nếu tôi sử dụng Backup của máy khác để Restore lại có được không? Có ai biết chỉ giúp! Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác sử dụng tổ hợp fím Ctr+Alt+F để format máy nhé (Khi máy boot). Đối với dữ liệu thì bác vận dùng data của máy khác để restore nhưng trước khi restore bác phải copy tất cả dử liệu từ thẻ của họ vào thẻ của bác (kể cả file restore) Tuy nhiên bác kiểm tra lại xem có cài phần mềm giấu tin nhắn không đã, nhiều khi sử dụng PM giấu tin thì nhận được nhưng không đọc được.