Hỏi cách mở khóa nhanh và tiện nhất cho máy Samsung 5233?

Bạn nào có cách mở khóa nhanh nhất và tiện lợi nhất thì chỉ cho mình với nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Menu -> Cài đặt -> Mở khóa thông minh -> Mở khóa ký tự ( chuyển qua bật ) Nhìn xuống 3 dòng dưới các bạn sẽ thấy + Chỉ mở khóa + Quay Số Nhanh + Chạy ứng dụng - Bấm chọn "Chỉ mở khóa" -> Hiện ra 1 bảng kí tự cho các bạn chọn . VD chọn A - Sau đó bấm lưu ,thoát ra màn hình chờ - Bấm khóa phím - Dùng tay viết chữ A ( Viết in hoa lên màn hình , mặc dù đang khóa phím ) và ... ^^ Tương tự, các bạn có thể lựa chọn để mở ứng dụng khi đang khóa máy, ví dụ : Viết chữ C để gọi, M để nhắn tin, N để nghe nhạc ...