LG ku990

ai sài LG KU990 cho mình hỏi đã kiểm tra serial máy rùi cộng hàng chắn với lẻ chưa ?liệu LG ku990 xách tay có phải chính háng LG không a?
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình và một người bạn khi qua một lần mua hàng xách tay từ nước ngoài về, mình thấy thế này: -Nếu là hàng xách tay, ngôn ngữ của máy ban đầu thường sẽ là ngôn ngữ nước đó (mình mua hàng xách tay của Nhật, và ngôn ngữ ban đầu là tiếng Nhật, phải qua một thao tác chuyển đổi mới thành tiếng Anh cho mình dùng, đứa bạn mình mua máy ảnh của Nhật,hi, giờ vẫn đang mò mẫm với chiếc máy bằng tiếng Nhật đó [:)]) -LG là một tập đoàn điện tử lớn của Hàn Quốc và có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới,nếu LG ku990 xách tay từ Hàn Quốc về thì khả năng nó là hàng chính hãng là rất cao. -Thứ nữa là mua hàng xách tay nước nào thì phụ đề hướng dẫn chủ yếu cũng là tiếng nước đó Khi mua hàng xách tay, bạn kiểm tra các thông tin trên, nếu thấy đầy đủ thì khả năng sản phẩm bạn mua là chính hãng sẽ cao hơn, theo kinh nghiệm của mình là như vậy, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn!