Loa ngoài của Nokia X3 có vấn đề?

Vì sao nhạc chuông trên X3 khi báo có cuộc gọi thì "nổ" vang trời mà khi báo có tin nhắn thì lại... bé xíu? Mình đã thử cài đặt lại và thay đổi biết bao nhiêu nhạc chuông nhưng vẫn thế. Ai giúp mình với. Xin cảm ơn.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu Hi bạn, Đúng là Ring call của x3 to thật (to hơn các nokia S40 khác 1 tí). Nhưng ring sms thế là bình thường mà. chắc vì ring call của bạn to quá nên bạn tưởng ring sms bé đấy :D Bạn thử dùng 1 phần mềm biên tập audio, kích cái sms ring lên rồi copy vào phone, cũng ok lắm đấy. Chúc vui!