Tại sao Samsung star không cài được ứng dụng?

Mình đã cop cả file jar và file jad vào thẻ nhớ , rồi cop 2 file đấy tiếp vào phone , mà khi chạy đt mình vẫn thông báo là ko hỗ trợ file đó?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo trình tự vầy thử xem ^^! - Down về theo link medifire [url=http://www.mediafire.com/?2mzmrn1qat0]http://www.mediafire.com/?2mzmrn1qat0[/url] - Giải nén file đó sẽ được 1 folder - Chép folder đó vào điện thoại ( hoặc thẻ nhớ ) - Chạy file .jar hoặc .jad ( máy có báo gì mà nếu có chữ tiếp tục thì bạn cứ bấm tiếp tục ) File game trên đã được test thành công trên rất nhìu máy rùi ah bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
File game touch của bạn bị lỗi ko giải nén đc Bạn check lại winrar lại thử xem ,hoặc lên google search winrar down lại bản đó ,mình vừa down về và giải nén bình thường ,chỉ có file asphaul 4 là bị corrupt nhưng các file kia vẫn giải nén ra đc.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Không chạy jad. bạn nên chạy jar. thứ 2 xem bộ nhớ máy thế nào. thứ 3 kick cỡ game ấy ra sao. <500kb ban nhé. Muốn cao hơn phải chỉnh sửa java. tải file .jar nói trên về cóp thẳng vào máy luốn. Vào máy rùi kick vào nó.