Tại sao Nokia E72 không vào web được ?

AI chỉ giúp minh cách khắc phục lỗi này trên E72 với . Mình vào web bằng wi fi nhưng máy báo : invalid sever name , có khi lên màn hình trắng rồi thôi không hiện ra gì nữa . Mặc dù wifi vẫn hoạt động tốt.
fellit
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi bạn không thể thiết lập lại các thông số cho E72 được vì mạng Wi-Fi của bạn đã đựoc mã hoá password 64 bit còn E72 thì decode password 40 bit nên dù bạn có nhập password thì vẫn 0 kết nối được. Tôi đã gặp trường hợp này rôi : kết nối bằng PPC+WIFI card hoặc O2 Atom thì OK vì cùng platform Windows nhưng E72 thì thất bại. Do đó, tôi phải đổi modem Netgear có chức năng Macc Address Filter thôi. Thân ái chào bạn

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn thử chạy lại phần mềm đi