Cho hỏi tại sao Samsung A867 không cảm ứng được ?

Hu hu hu tối hôm qua vẩn sài bình thương, nhưng sau khi sạc bin để qua sáng hôm sau thì nó không cảm ứng được nữa những nút khác thì vẩn sài bình thường :( vẩn thấy đồng hồ hoạt động nhưng lại không cảm ứng được :( có ai rành về A867 hok giúp e với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể là máy bạn có vấn đề về nguồn rồi.dù bạn có biết là bệnh gi cung ko tự sửa đc.bạn đem di bảo hành đi.A 867 rất đẹp nhưng nó là hàng xachs tay nên phu kiện hơi khó đó.