Nên chọn Samsung Omnia HD, Omnia II hay Samsung B7610?

Cuối cùng thì em cũng đã tích góp được đủ tiền để đổi DTDD khác thay con F480 cùi bắp, hiện em có khoảng 16 triệu, đang coi ngày để đầu năm mua 1 con cho nó may mắn (hơi mê tín vì mấy bà mẹ và vợ bắt coi ngày). ko biết hiện giờ em nên mua con nào trong 3 con này. con Ommia HD và Ommia II và con B7610 OMNIAPRO mục đích của em là thỉnh thoảng xem video và chủ yếu nhắn tin và hay ra cafe lướt WIFI đọc báo chí chát chít thôi. ko biết 3 con trên thì con nào cảm ứng nhanh nhạy nhất và Pin xài lâu nhất màn hình đẹp rõ nét nhất vậy ạ ? à quên cho em hỏi thêm là Ommia HD và Ommia II và B7610 OMNIAPRO có Zoom to chữ khi đọc tin nhắn được ko vậy ạ ? các bác tư vấn gấp cho em để em nhờ các má đi coi ngày cái nhé. xin cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo thứ tự lướt web nhé: Ngon nhất là i8000 và b7610
Nhắn tin chat chit: B7610 > i8000 = i8910
Xem video thì i8910 xem được phim hd 720p còn i8000 và b7610 xem video ở độ phân giải 480p. Nếu cài ứng dụng coreplayer sẽ xem được 1000x1000
ko biết 3 con trên thì con nào cảm ứng nhanh nhạy nhất và Pin xài lâu nhất màn hình đẹp rõ nét nhất vậy ạ ?
Cảm ứng nhạy thì i8910 (cảm ứng điện dung giống iphone. Nhưng chạm vào các điểm nhỏ thì ôi khó vô cùng) > i8000 = b7610 ( kém nhạy hơn nhưng chính xác cao, có thể lấy cây tăm chọt hjhj)
- Về pin thì gần như tương đương nhau! ~ 2,5 ngày
- Màn hình đẹp như nhau. Nhưng độ phân giải thì i8000 = b7610 > i8910

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cả 3 đều có zoom chữ to. Nhưng phải vào setting hệ thống để chỉnh size font chữ.