Hỏi về chế độ chơi nhạc của Samsung star?

Bác nào pro giúp em với . Trong star có các chế độ chơi nhạc khác nhau như : rock , jazz , pop ... .:-xx:-xx Em thấy có các chế độ SURR , WIDE , DYNM . Em ko hiểu đó là chế độ gì ? Nghe ở chế độ nào là hay nhất ? Mọi người giúp giùm em , em cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng là còn tùy bài hát ,mình thì chỉ bít sơ sơ

SURR : là chế độ âm thanh vòm ,hiệu ứng âm thanh 3 chìu ,giống giống như trong rạp hát ^^

Wide : là hình như chế độ âm thanh lớn hơn bình thường

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Em thấy nghe ở chế độ DYNM là lớn nhất:cute_smiley28: :cute_smiley36:, đa số các bài hát nghe ở SURR thì ok ., không lẽ cứ nghe một bài là mình đổi một kiểu ? Hơi mệt

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đúng là nghe mỗi loại khác nhau lại phải chuyển cũng hơi mệt X( nhưng mình thích nghe ở chế độ Pop hơn vì âm ra rất mềm, tốt hơn hết là các bạn tạo các playlist của mỗi thể loại riêng như rock, pop, dance....mỗi loại 1 playlist thì khi nghe chỉ chỉnh 1 lần.