Sao iPhone không tự tắt được màn hình ?

Sau khi em jb iPhone (3GS), cài theme búa lua xua vào (Winterboard) thì máy em ko tự tắt đc màn hình, mà mỗi khi muốn tắt thì phải ấn nút power..., mỗi khi có sms, miss call hay dismiss mỗi khi hết pin, máy đều sáng lên và ko tự tắt đc, khi nghe nhạc cũng vậy,,, Máy rất mau hết pin và nóng, cắtt còn đc, chứ lỡ ngủ quên hay đi đâu mà wen mang theo đt thì khi có ng gọi hay sms thì máy sáng wai lun... có ai chỉ em cách tắt đc ko : (( Ps: đã tắt hết theme trong Winterboard đi, chỉnh lại autolock 1', nhưng not working....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sung đột giữa Winterboard và hệ thống! Đợt truớc con 2G của tớ dùng cũng bị! Restore lại và ko cài Winterboard là hết!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào seetings bỏ chọn cái never thành 1 phút là 1 phút em n1o tự tắt thôi bác.

Thân!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Có rất nhiều lý do cho việc này. Bạn ko nói rõ bạn có dùng WB nữa ko:
1. Bạn cái theme bạn đang sử dụng bị lỗi;chọn về theme mặc định.
2. Bạn remove WB đi xem sao, nếu thấy hết bị thì có nghĩa WB bị xung đột với cái j đó.
3. Cách tốt nhất là Restore về FW3.1.2 xài ổn định hơn.
Chúc thành công.