Tư vấn mua điện thoại LG KU990 ?

Con này hiện nay với các siêu thị đtdđ đã hết hàng do qua thời của sản phẩm rồi. Nhưng hiện nay trên một số diễn đàn mua bán có mấy cửa hàng ở Tp.HCM rao bán con này với giá khoảng trên 2tr, full box, bảo hành 6 tháng. Các ae có kinh nghiệm có thể góp ý cho biết về nguồn hàng có phải hàng chính hãng xách tay hay họ bán hàng linh kiện ráp lại? Và có nên mua ở các cửa hàng đó ko? Khi mua thì làm sao để phân biệt được hàng tốt?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo Mình thì Bạn lên Mua ở PhongCáchMobile.com.vn (TP.HCm) Mà mua hàng ở đây chất lắm với lại chế độ bảo hành tốt Uy tín .........Mình cũng lám 1 kon này đc lắm nhất lá cái chụp hình