Hỏi về pin,sạc ,thời gian sạc pin cho Nokia E71, E72?

Cho mình hỏi thời gian sạc pin cho 2 máy này là bao lâu?sạc xong nếu mở máy không nghe gọi ,hay chạy bất cứ ctrình nào hết thì chừng mấy ngày hết pin?cục sạc đúng của e71 là ac-5e phải không ạ?lúc mua thì đưa mình cục này,nhưng lên mạng xem thì thấy ghi ac-5 thôi hà. e72 là hàng xách tay,cái thẻ nhớ là 4g nhưng không fai của nokia,trong đó hoàn toàn không có gì,mình nghe nói hàng chính hãng hình như có kèm ctrinh nào đó trog thẻ nhớ phải không?là những ctrinh nào? Mình thấy trên trang chủ nokia ghi cục sạc cho e72 là ac-8 nhưng sao cục ở nhà mình là ac-5e cục bé tí y như e71 hà? Thanks mọi người !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình chỉ biết E71 là sạc 2h - 2h30 là Full Nếu ko làm j mà để chờ thì ... cũng hơn tuần hay tuần rưỡi