Tư vấn mua điện thoại Blackberry Tầm 2,5 triệu ?

Giá 2,5 triệu -> 4 triệu em có thể mua được con BB 2hand hay full được không mấy bro
-Mình có thằng bạn định bán máy e 63 còn mới, xài khoảng 2 tháng giá 2.5 chai-> đang phân vân nè
--- Máy chỉ để phục vụ nhu cầu onl ola để chat + lướt web thôi à.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua E63 là hợp lý đấy Wifi khoẻ kô đỡ đc , pin trâu bò lắm cho bác chát nhoè ,có 3g ok , nghe nhạc tai nghe của sony phê lòi ổn quá còn gì! bàn fim Qwety chát sướng , mất điện lấy E63 làm đèn pin sáng lắm hàng con mới mà kô mua thì fi đấy.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Giá chừng ấy thì nhiều con BB mà (ví dụ 1 em 8320 cũng tuyệt lắm), nhưng với giá 2,5t gì trên ấy thì E63 bắt liền nhé, đừng để sổng, giá ngon mà hàng có tính năng cũng ngon rùi, k cần phải lăn tăn nhiều.