Tư vấn mua máy Samsung cảm ứng với giá khoảng 5 triệu ?

Mình cần mua hộ người thân 1 máy điện thoại cảm ứng của Samsung với giá tiền khoảng 5 - 6 triệu đồng. Vào website của samsung thấy có rất nhiều các mẫu cảm ứng khác nhau không biết chọn loại nào cả, mong mọi người tư vấn giúp. Mình cần mua máy cho nam, công chức nhà nước, đã đứng tuổi. Cám ơn các bạn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên nêu rõ yêu cầu sử dụng để mọi người tiện tư vấn cho bạn. Theo mình thì nếu không quan trọng là smartphone thì có thể dùng Samsung Monte S5620 vì nó rất thời trang và nam tính, các chứng năng cũng khá là đầy đủ. Nếu cần Os thì có thể mua Android i5700 nhé.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Samsung H1 cũng dc, k có hàng chính hãng,đa số là xách tay, chức năng good, camera 5.0 quay phim HD,màn hình amoled cảm ứng điện dung 16tr màu,wifi,gps,bộ nhớ trong 16G,ngoài ra còn sử dụng hdh Linux Mobile (Limo) giá tầm 5-6 triệu.