Không biết máy Nokia 5630 Nokia 5630 XpressMusic chất lượng thế nào nhỉ? Có ai dùng máy rồi cho em xin ý kiến với?

Em đang muôn mua nên nhờ mọi người cho em xin ý kiến! Em cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng cái này. Nghe nhạc tốt bạn ah, có hỗ trợ nhiều dạng âm thanh vs các equalier (chả biết mình viết đúng k ^^) khác nhau.
Về bàn phím : có độ nhạy tốt, nhắn tin sướng
Về máy ảnh : hơi kém, k = E71, chất lượng ở mức trung bình chấp nhận đc (theo tiêu chuẩn của mình), đôi khi chụp ảnh lưu rất chậm, có khi lại nhanh, vẫn chưa hiểu nguyên nhân
Nghe gọi : ổn định, k có j để chê, đúng chất Nokia ^^
Loa ngoài : to bình thường, k to quá, bật hết cỡ thì hơi rè 1 tý
Wifi tốt, xử lý ảnh nhanh
Có chế độ tiết kiệm năng lượng, khi k dùng máy nhiều thì bạn nên bật chế độ này, giúp máy có thể "sống" đc ~5 ngày, nếu k dùng thì máy vẫn có thể dùng đc 3 ngày vs nghe gọi bình thường
Màn hình rõ nét, tuy nhiên theo cảm nhận của mình là k sáng = 6300. Nếu thể hiện cùng 1 bức ảnh thì màn hình em này hiển thị ảnh trung thực hơn.
Vài dòng rút ra tư kinh nghiệm sử dụng, hi vọng giúp đc bạn. Nếu bạn mua thì trong quá trình sử dụng có thể trao đổi kinh nghiệm vs mình, mình cũng đang tìm hiểu em nó

Chúc vui

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo nhé
NOKIA 5630
- Điện thoại nghe nhạc cực hay
- Hệ điều hành Symbian OS, S60 rel. 3.2
- Camera 3.2 MP, tự động lấy nét, camera phụ
- Nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng
- Kết nối Wifi. 3G, Bluetooth
- Đài FM với âm thanh Stereo
== dáng mảnh, bàn phím mềm, chức năng tốt dễ cài ứng dụng cần thiết, chụp hình chưa đẹp, bin yếu, loa ngoài chưa hay.

Chúc bạn sớm có máy đẹp!