E72 lỗi khi đang chạy lại phần mềm bằng Nokia Phoenix?

Các bạn có thể bắt bệnh và bốc thuốc cho em nó (Nokia E72) giúp mình được không? Đầu đuôi là thế này. Mình chạy lại phầm mềm bằng Nokia Phoenix 2009 nhưng không ngờ em lăn ra chết lâm sàn. Mặt mũi đen thui, bấm nút nguồn chỉ thấy rung, không lên nữa. Hiện tại vẫn đang trong tình trạng nguy cấp mong các bạn tận tình giúp đỡ. Cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn biết về JAF thì bạn có thể dùng nó để chạy lại phần mềm máy. Không biết thì đem ra dịch vụ cho họ chạy lại phần mềm là ok thôi. Nhớ bói rỏ tình trạng máy cho ho biết..