Mình đang xài Nokia 3600. Dạo này pin rất nóng và mau hết pin, xin giúp đỡ?

Máy của mình là Nokia 3600, vài bữa nay thì máy mình có hiện tượng là nếu để pin vào thì máy rất nóng và mau hết pin. Vậy đó là hiện tượng gì? Xin chỉ giùm cách khắc phục. Cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Có thể pin điện thoại của bạn đã bị chai rồi đó, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách mượn pin điện thoại của người khác gắn vào điện thoại bạn xem thử có gặp trường hợp tương tự hay ko? nếu có bạn nên mua pin mới để thay, còn ko thì bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra.

Chúc may mắn!