Hỏi về cái danh bạ của máy Nokia n73?

Tình hình là chị em mới có 1 sô điẹn thoại o hiểu sao em dù đã lưu số vào máy rồi mà khi chị em gọi đến hoặc em bấm số của chị em gọi đí thì nó chỉ hiện số mà không hiện tên mình đã lưu.xin hởi có ai biết việc này nguyên nhân vì sao không vậy hihi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn lưu vào Danh bạ của điện thoại N73 chứ đừng lưu trong sim, lưu trong sim nó không hiện ra đâu. Bạn kiểm tra xem số đt đấy lưu Danh bạ điện thoại hay trong sim.Chúc bạn vọc được.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra xem có lưu trùng 2 số như nhau mà 2 tên ko nhé, nếu có thì nó chỉ hiện số thôi.