Mình có khoảng 2 triệu thì nên mua điện thoại gì,đặc biệt là chụp ảnh tốt?

mọi người chỉ help mình với,thanks nhìu nha

Chita
Trả lời 13 năm trước

2.5 triệu thì nên sài s40 nhể, bác nên tham khảo con Nokia 2700c
Màn hình 240x320, xem phim mp4, 3gp, hỗ trợ java, GPRS, Edge, pin trâu nghịch 5-6 tiếng, thẻ 1G có sẵn, bảo hành 1 năm
Giá khoảng 1.6tr, 3 trăm ngàn để mua thêm cục pin dự phòng, 3 trăm ngàn nữa để nâng cấp cái thẻ 2G, 3 trăm ngàn còn lại khao bạn bè rửa điện thoại, zậy là zừa tròn 2.5 triệu hehê. Chúc bác ưng ý

Bonus bác cái hình

Hoặc ----> Mua Sony Ericsson C702 đi bạn ạ!

+ Có 3G
+ Hỗ trợ game + ứng dụng đừng hỏi
+ độ phân giải lý tưởng 240x320
+ Đẹp
Hoặc E 63 cũ cũng ổn mình thấy chụp ảnh đẹp!
Trả lời 13 năm trước

Mua những dòng K8xx hay dòng C của SE cũ mà xài đi bạn nếu bạn có nhu cầu chuyên về ảnh ọt !

K790i , K800i , K810i , K850i .....

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang như bạn đang có 2,5 triệu nhưng chưa biết mua máy gì, sony thì hãi rồi, vừa mới mua được con gần 2 triệu dùng 3 tháng nó hỏng lí do gẫy main do rơi nhiều, nên giờ chọn nokia thôi, mình nghĩ 2, 5 triệu thì thôi cứ mua 6300 thôi, bạn xem nhận xét của 2700 nhéhttp://www.thegioididong.com/DTDD/Phone/0/22011/Nokia-2700.aspx

AT&T
Trả lời 13 năm trước

K790i , K800i , K810i Sô tiền đó vừa đủ để mua một trong ba con này hàng SE chụp ảnh rất pro

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Bạn Ơi! Mình khuyên bạn nên mua Nokia 2730! Nó giống hệt như 2700 nhưng khác cái là có thêm 3G! Tầm 1tr9 thui bạn ạ! Máy ảnh 2.0! Ok?

Dang Xuan Thang
Trả lời 13 năm trước

MUON CHUP HINH TOT BAN HAY CHON HANG ANH HO CAM DAO