Tại sao loa ngoài của Iphone 3GS bị rè ?

Mình vừa mới xúc con 3gs viettel được 1 tuần,mua về lo vọc mấy cái App suốt nên không để ý,mấy bữa nay rảnh cài ringtone custom cho nó thì phát hiện cái loa ngoài hơi bị cùi,chỉnh max volume thì âm thanh bị rè Mọi người cho mình hỏi bản chất cái loa của nó như vậy hay là máy mình bị rè,mới mua nên rất ít nghe loa ngoài,trước giờ toàn cài ringtone standard,nghe nhạc thì qua tai nghe thui Mấy cái ringtone có sẵn chán chết,định cài cái khác cho nó thì lại bị thế này,hix
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiếm 1 em Iphone 3GS tương tự roài kiểm tra 2 bài nhạc chuông giống nhau & ở cùng 1 mức âm lượng xem Nếu máy bạn nghe rè thì loa rè song cũng nên chú ý
- Mở âm lượng max thường bị rè
- Do 1 phần ở chất lượng bài nhạc hay đoạn nhạc gốc dùng làm nhạc chuông

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Iphone loa ngoài ko đua được với N95 hay mấy em Nokia gào to đâu nên khi đi chơi với bạn bè, chịu khó lép vế tí mà an toàn cho máy bạn à Gào hết giọng có khi ko thắng còn bị viêm họng đấy