Hỏi cách lưu file gửi Bluetooth vào thẻ nhớ?

Hỏi cách lưu file gửi Bluetooth vào thẻ nhớ?? Ai chủ giùm cách

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vào messaging-> options->setting->other->memory in use chọn memory cảd. okiiiiiii

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo mình nhe' :
B1: tải x-plore ương thích với máy của bạn và cài đặt bình thường
B2: mở x-plore lên và nhấn phím 4 ,lúc đó sẽ hiện những file (chỉ co' file thôy) bắn wa bluetooth
B3: chọn file cần chuyển sau đó nhấm phím 2 (phía trên màn hình xuất hiện dòng chữ "Move marked to..."
B4: chọn thư mục cần chuyển và ấn phím giữa thôi"
note-plore ban co' thế tải trên diễn đàn và khuyên bạn không nên unlock làm gì vì khi unlock sẽ bắt update đấy