Tại sao volume iphone kéo bị giật giật ?

Cái iphone của e lâu lâu vào phần ipod nghe nhạc,lúc kéo thanh volume thì nó bị giật giật như là có ai khác kéo ngược lại,cái này do lỗi phần cưng hay mềm,đã có ai bị chưa ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ah cái này mình từng bị rồi , có phải trong lúc nghe nhạc bác có cắm tai nghe và trong khi đang nghe tai nghe bác rút tai nghe ra để nghe loa ngoài đúng không , vấn đề này bác chỉ việc out ipod đi , rồi restart máy lại rồi bác vào ipod nghe bằng loa ngoài bình thường rồi kéo thử thanh volume xem còn bị nữa không , cái này mình đã từng bị rồi , không phải do lỗi gì đâu do bác đang nghe tai nghe rồi rút ra nên nó mới bị thế đó , chỉ việc thoát ipod rồi restart máy lại sau đó nghe lại bằng tai nghe và loa ngoài rồi chỉnh volume bình thường lại liền .